Niềm vui của 72 tân thạc sĩ được trao bằng

Niềm vui của 72 tân thạc sĩ được trao bằng

Ngày 25/11/2017, tại hội trường Nguỵ Như Kon Tum của một trong những trường đại học đầu tiên của Đông Dương với bề dày trăm ngàn trang sử; khuôn mặt của 72 tân thạc sĩ trở nên rạng rỡ khi tay được cầm tấm bằng thạc sĩ danh giá của giới học thuật, tai được nghe tên của mình xướng lên với học vị mới, mắt được chứng kiến những nghi lễ trang trọng và xúc cảm được rung động bởi những tình cảm thầy trò.
Toàn bộ cơ sở vật chất của ngôi trường nhiều năm tuổi đã sẵn sàng để chờ đón và tôn vinh những cá nhân đã xuất sắc vượt qua nhiều khó khăn, vừa làm vừa học để hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Hội trường Nguỵ Như Kon Tum là nơi chứng kiến nhiều lớp học viên trưởng thành. Được trao bằng tại hội trường này, dưới ánh sáng của vòm tri thức nhân loại là niềm ao ước của nhiều thế hệ sinh viên, học viên của ĐHQGHN.

Ban tổ chức gồm những cán bộ đang công tác tại Khoa đã chuẩn bị một kịch bản trao bằng nghiêm túc và chặt chẽ để đảm bảo có một phần tôn vinh trang trọng, ý nghĩa.

Các tân thạc sĩ đến sớm nhận trang phục nghi lễ, nhận được sự trợ giúp của các cán bộ trong khoa để chỉnh trang trang phục
Một số tân thạc sĩ tranh thủ chụp hình lưu niệm với bạn đồng lớp, những người đồng nghiệp trong mạng lưới các nhà khoa học liên ngành trong tương lai
Ánh mắt không giấu được niềm vui, hạnh phúc và tự hào khi vượt qua được một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp
Trong số 72 tân thạc sĩ đợt này có nhiều anh/chị đến từ những vùng miền xa xôi. Trong các trao đổi thân tình với khoa trước sự kiện, nhiều anh chị có chia sẻ sẽ đến nhận bằng cùng với gia đình. Đến hội trường cùng cha từ rất sớm, chắc chắn hôm nay sẽ là một kỷ niệm rất vui của bé với người cha – thần tượng của mình.
Trân trọng lắng nghe những chia sẻ từ các thầy cô
Trang nghiêm nghe quyết định công nhận thạc sĩ
Hạnh phúc khi nghe lời chúc mừng từ thầy cô
Vinh dự và tự hào nhận những thành quả sau quá trình học tập và nghiên cứu miệt mài
Chụp hình lưu niệm cùng thầy cô lãnh đạo ĐHQGHN và lãnh đạo Khoa Các khoa học liên ngành
Không quên dành yêu thương cho những người thân trong gia đình, những người đã luôn ở bên, đồng hành động viên và chia sẻ.