Tọa đàm: Xu hướng bền vững trong kiến trúc và nội thất

Cập nhật lúc 2024-02-29 02:01:26

Bền vững là một xu hướng hiện nay trong nhiều khía cạnh của cuộc sống và lĩnh vực thiết kế. Là một nhà kiến trúc và thiết kế, bạn nên cân nhắc ứng dụng xu hướng này sớm hơn, điều này không chỉ với mục đích nghệ thuật thẩm mỹ mà còn nhằm mục đích cứu vãn môi trường đang cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên.
Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm việc và phát triển tại Việt Nam, diễn giả sẽ dành thời gian chia sẻ và trao đổi với sinh viên ngành thiết kế nội thất về vật liệu bền vững trong thiết kế kiến trúc và nội thất với các nội dung cụ thể sau đây:

  • Sử dụng những sản phẩm nội thất có nguồn nguyên liệu tái chế từ tự nhiên.
  • Kéo dài tuổi thọ và khả năng ứng dụng của sản phẩm trong thời gian lâu dài.
  • Những lợi ích khi sử dụng vật liệu bền vững, những lưu ý trong quá trình sử dụng.

Giới thiệu diễn giả: Mr.TAKEMORI HIROOMI

Sinh tại Shizuoka, Nhật Bản vào năm 1977. Sau khi hoàn thành chương trình sau đại học tại Đại học Kansai, ông làm việc tại Mikan Gumi, và là đồng sáng lập Worklounge 03- tại Tokyo vào năm 2002. Sau khi chuyển đến Việt Nam vào năm 2011, ông thành lập Worklounge 03- tại Việt Nam. Đặt trụ sở tại Hà Nội, ông tham gia vào các dự án tại Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia châu Á khác. Ông đã đạt nhiều giải thưởng cho các công trình kiến ​​trúc của mình. Năm 2023, ông xuất bản cuốn "Hành hương Kiến trúc Việt Nam" giới thiệu về kiến trúc tiền hiện đại của Việt Nam.

Kính mời quý vị tham dự tọa đàm lúc 9h00 đến 11h00 ngày thứ bảy, 2/3/2024 tại Tầng 7, tòa C1T, 144 Xuân Thủy, Hà Nội.

CÁC TIN KHÁC