Ước mơ quản lí idol, tôi tìm VNU-SIS

Cập nhật lúc 2023-04-24 20:14:20

Được làm việc với các sao hạng A! Thu nhập chẳng lo nghĩ!

Tìm ngay QUẢN LÝ GIẢI TRÍ VÀ SỰ KIỆN VNU-SIS

Quản lý nghệ sĩ (idol) đang dần trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Khi nền giải trí tại thị trường Việt Nam đang cực kì sôi động do việc phát triển bùng nổ các nền tảng mạng xã hội video. Nhu cầu xã hội ngày càng cao đối với ngành nghề MỚI - ĐỘC - LẠ này. Hiện còn rất ít đơn vị đào tạo chuyên về lĩnh vực giải trí và sự kiện. Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội với định hướng đào tạo liên ngành, sáng tạo và nghệ thuật sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn muốn học tập các chương trình thực tế, gần gũi với cuộc sống và có nhu cầu việc làm mở rộng.

❓ Quản lý nghệ sĩ (idol) họ là ai?

Thường thức, “Idol” chúng ta luôn nghĩ họ là ca sĩ. Nhưng thị trường hiện nay, định nghĩa “Idol” còn hơn thế nữa, họ còn là: Tiktoker, Youtuber, Reelser, Nhạc sĩ, Nhà thiết kế. Họ hầu hết là những người của công chúng, dược nhiều người biết tới và đôi khi nhiều người còn có thu nhập rất cao và lịch làm việc dày đặc.

❓ Công việc của bạn là gì?

Vì vậy họ cần những người quản lý chuyên nghiệp nhằm quản lý thời gian hợp lý, lịch trình phù hợp cùng nội dung và định hướng phát triển tuyệt vời.

Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà quản lý và đào tạo ra các “idol” chuẩn sao!

NGÀNH QUẢN LÝ GIẢI TRÍ VÀ SỰ KIỆN do VNU-SIS đào tạo. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê ngành nghề độc đáo trên.

CÁC TIN KHÁC