Talkshow: Len lông cừu Merino trong công nghiệp thời trang

Cập nhật lúc 2023-11-21 07:23:31

Hình thức tổ chức: Trực tiếp

Thời gian dự kiến: 14:00 – 17:00 ngày 27/11/2023

Địa điểm dự kiến: Phòng 707, 708, nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Diễn giả: Mr. Nguyễn Văn Hùng - đại diện Woolmark tại Việt Nam

Điều phối sự kiện: ThS Đặng Thu Phương


Len là một trong những chất liệu lâu đời nhất loài người sử dụng để làm ra trang phục. Ngày nay, các sản phẩm dệt may từ len đã trở nên vô cùng phổ biến và có nhiều công dụng trong khắp các mặt của đời sống, đặc biệt là thời trang. Công ty Woolmark, một tổ chức phi lợi nhuận của các nhà nuôi cừu Úc, phối hợp cùng Khoa các Khoa học Liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức một talkshow giới thiệu về len lông cừu Úc, đặc biệt là len lông cừu Merino và những lợi ích của nó trong ngành công nghiệp thời trang. Qua talkshow này, sinh viên có thể gia tăng vốn hiểu biết về đặc tính của vật liệu len, hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất len từ trang trại tới sản phẩm thời trang để dễ dàng ứng dụng vào các dự án thực tế. Trong buổi talk show, Woolmark cũng sẽ giới thiệu về cuộc thi Wool Perform Challenge của hãng đến các bạn sinh viên có quan tâm.


* Về công ty Woolmark:
Công ty Woolmark được thành lập năm 1936, là công ty con của công ty đổi mới len úc Australia Wool Innovation, một tổ chức phi lợi nhuận, làm chủ bởi hơn 24,000 nhà nuôi cừu Úc. Lĩnh vực chính của họ là đầu tư vào nghiên cứu phát triển, đào tạo chuyển giao công nghệ và marketing theo các chuỗi cung ứng toàn cầu cho len cừu Úc. Công ty woolmark hỗ trợ sáng tạo nhằm thúc đẩy tiềm năng to lớn của len cừu Merino, kết nối chuỗi cung ứng từ trang trại tới thời trang Công ty Woolmark cũng tiếp tục truyền thống đổi mới để tạo ra các loại vải và sản phẩm năng động, có chức năng và hướng đến hiệu suất nhằm mở ra các phân khúc thị trường mới. Cam kết của công ty Woolmark trong việc thúc đẩy đổi mới cũng được chứng minh qua cam kết không ngừng nghỉ đối với các tài năng dệt may và nhà thiết kế trẻ thông qua các sáng kiến như giải thưởng Woolmark quốc tế danh giá.


Trân trọng kính mời các cán bộ, sinh viên Khoa Các khoa học liên ngành, ĐHQG Hà Nội, toàn thể quý vị quan tâm đến tham dự buổi talkshow.

CÁC TIN KHÁC