NGÀY HỘI NHẬP HỌC CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA QH2022 CỦA KHOA CÁC KHOA HỌC LIÊN NGÀNH - ĐHQGHN

Cập nhật lúc 2022-09-25 08:04:05

Ngày 25 - 9 - 2022, Khoa Các khoa học liên ngành (VNU-SIS) đã tổ chức ngày hội nhập học cho gần 500 sinh viên khóa 2 (QH2022) tại hội trường Nguyễn Văn Đạo (Số 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN). Bao gồm các sinh viên ngành: Quản trị Thương hiệu, Quản lí Giải trí và Sự kiện, Quản trị Đô thị Thông minh và Bền vững, Quản trị Tài nguyên Di sản.

Trong ngày Thu Hà Nội mát mẻ quyện trong gió là hương hoa sữa đặc trưng, các tân sinh viên Khoa Các khoa học liên ngành vô cùng háo hức, hồ hởi tham gia ngày hội nhập học đầy ý nghĩa này. Chương trình diễn ra rất nghiêm túc, chỉn chu với sự phối hợp của Phòng Đào tạo & CTSV, Phòng Truyền thông Tuyển sinh, Đoàn TNCSHCM cùng các phòng ban chức năng khác của Khoa. 

Với 04 ngành của Khoa sẽ được chia ra làm 02 ca nhập học, lần lượt: 

  • Ca sáng (7h30 - 9h30): Ngành Quản trị Đô thị Thông minh, Ngành Quản trị Tài nguyên Di sản
  • Ca sáng (9h30 - 11h30): Ngành Quản lí Giải trí và Sự kiện
  • Ca chiều (13h30 - 16h30): Ngành Quản trị Thương hiệu

Lịch trình nhập học của sinh viên tại buổi nhập học lần lượt được thực hiện theo từng bước:

  1. Sinh viên nhận số thứ tự ngay từ khi bắt đầu bước vào hội trường. Sau đó, Tân sinh viên tiếp tục vào các bàn làm việc tiếp theo để nộp hồ sơ. Thứ tự bao gồm: Bàn 01: Kiểm tra thu tiền học phí, hồ sơ chính sách, Bàn 02 - 06: Thu hồ sơ sinh viên, Bàn 07: Thẻ ngân hàng đa năng, Bàn 08: Ký túc xá và thông tin khác. Công tác tổ chức thu hồ sơ được diễn ra trật tự, nghiêm chỉnh, không chồng chéo.
  2. Với mỗi khâu nộp giấy tờ, Khoa đã bố trí 02 cán bộ nhằm hỗ trợ nhanh, đủ, tối ưu cho sinh viên. Tại đây, sinh viên được kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ tránh sai sót ngay từ những bước đầu. 
  3. Sau khi hoàn thành các thủ tục, sinh viên được thưởng thức và giao lưu văn nghệ với Khoa. Có rất nhiều tân sinh viên đã thể hiện tài năng văn nghệ của mình tại hội trường. Đồng thời, các câu lạc bộ sinh viên của Khoa cũng bắt đầu tuyển thành viên mới. Tại khu vực này, tân sinh viên được tìm hiểu và lựa chọn các câu lạc bộ của Khoa. 

Một trong những điểm nhấn của ngày hội nhập học lần này là phần tiếp đón phụ huynh học sinh của Ban Chủ nhiệm Khoa. Phụ huynh và tân sinh viên được trực tiếp giãi bày tâm sự để an tâm gửi gắm 4 năm thanh xuân dưới mái nhà chung SIS. Đội ngũ Ban Chủ nhiệm Khoa luôn tận tâm tư vấn, trò chuyện cùng phụ huynh và sinh viên với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo và liên ngành. 

Đồng thời, sinh viên sẽ được check in đầy sáng tạo và nghệ thuật cùng với backdrop của Khoa. Đặc biệt, concept giấy báo nhập học - Bản đồ kho báu thành công được sinh viên mang theo và check in trực tiếp tại hội trường.

 

CÁC TIN KHÁC