Lễ khai giảng sau đại học năm học 2023-2024, trao bằng thạc sĩ và trao quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư

Cập nhật lúc 2024-01-19 17:00:00

Ngày 20/1/2024, tại hội trường Ngụy Như Kon Tum đã diễn ra Lễ khai giảng sau đại học năm học 2023-2024, trao bằng thạc sĩ và trao quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư.

️Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu (Chủ nhiệm Khoa); TS Nguyễn Kiều Oanh (Phó chủ nhiệm Khoa); TS.Hoàng Trọng Nghĩa (Phó Chủ nhiệm Khoa); PGS.TS Nguyễn Việt Khôi (Phó Chủ nhiệm Khoa) cùng các cán bộ, giảng viên và tân học viên, tân thạc sĩ và nghiên cứu sinh cùng gia đình và người thân.

️Thực hiện sứ mệnh được giao, hơn 20 năm qua, Khoa Các khoa học liên ngành (tiền thân là Khoa Sau đại học - Đại học Quốc gia Hà Nội) đã luôn là địa chỉ uy tín trong đào tạo sau đại học, phát huy thế mạnh trong các lĩnh vực Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững, Quản lí phát triển đô thị, Di sản học. Khoa cũng đã và đang đạt được những bước tiến vững chắc trên hành trình khẳng định vị trị, vai trò của khoa học liên ngành và nghệ thuật trong cơ cấu Đại học Quốc gia Hà Nội cũng như trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

️Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu thay mặt ban lãnh đạo Khoa chúc mừng các Tân học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh khi đã thành công vượt qua kỳ tuyển sinh và trở thành thành viên của ngôi nhà chung VNU-SIS.

️Trong không khí trang trọng và ấm cúng của buổi lễ, BCN Khoa cũng đã chúc mừng cô Nguyễn Thị Hiền (tổ trưởng tổ bộ môn Di sản học) được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư.

️Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, cảm ơn sự tin tưởng của các bạn khi lựa chọn Khoa trở thành nơi bồi dưỡng và trau dồi tri thức khoa học, hướng tới mục tiêu "làm chủ thế giới bằng tri thức liên ngành". Tư duy liên ngành là cơ sở để hình thành khả năng thích ứng và giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chúng tôi hy vọng rằng, mỗi nghiên cứu sinh và học viên, sinh viên hãy luôn ý thức được một cách đầy đủ tinh thần và các giá trị mà nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên và người học tại Khoa không ngừng vun đắp và theo đuổi.

CÁC TIN KHÁC