Lễ công bố Quyết định chuẩn Y danh hiệu Bí thư Đoàn Khoa Các khoa học liên ngành

Cập nhật lúc 2024-01-04 17:00:00

Sáng 05/01/2024, Khoa Các khoa học liên ngành (KHLN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức lễ công bố quyết định chuẩn y danh hiệu Bí thư Đoàn TNCS Khoa Các KHLN. 

Tới dự buổi lễ có sự tham gia của Đ/c Nguyễn Hoàng Giang - Phó BT Đoàn ĐHQGHN; Đ/c Nguyễn Văn Hiệu, Bí thư Đảng ủy - Chủ nhiệm Khoa Các KHLN, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, BCH Đoàn Khoa; Chủ nhiệm các CLB Sinh viên.  

Thay mặt Đoàn ĐHQGHN, đ/c Nguyễn Hoàng Giang đọc quyết định chuẩn y danh hiệu Bí thư Đoàn TNCSHCM Khoa Các KHLN, chính thức công nhận đồng chí Lê Quang Pháp trở thành Tân Bí Thư Đoàn TNCSHCM Khoa Các KHLN. Cũng trong lời phát biểu chúc mừng Tân Bí thư, Đ/c Nguyễn Hoàng Giang khẳng định, ĐHQGHN ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng hết mình trong thời gian qua của Đoàn Khoa, cùng những đóng góp tích cực của Đoàn Khoa tới hoạt động Đoàn nói chung của ĐHQGHN. Mong đ/c Pháp nhanh chóng bắt nhịp với các hoạt động của Đoàn Khoa nói riêng và Đoàn ĐHQGHN nói chung. 

Đ/c Nguyễn Hoàng Giang đọc quyết định chuẩn y danh hiệu Bí thư Đoàn TNCSHCM Khoa Các KHLN

Tiếp đó, Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Hiệu bày tỏ sự tin tưởng vào kinh nghiệm và sự trưởng thành trong công tác Đoàn của Tân Bí thư, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào sự lãnh đạo của đ/c Pháp trong thời gian tới sẽ mang lại thêm nhiều động lực, hoạt động và nhiệt huyết cho mọi sự kiện cũng như thành tựu của Đoàn Khoa. Mong đồng chí sẽ phát huy được sức trẻ, nhiệt huyết cũng như sức mạnh đoàn kết của sinh viên trong Khoa để đưa Đoàn Khoa đi lên 1 cách vững mạnh, xây dựng nên lịch sử tiên phong cho Đoàn Khoa, tạo tiền đề cho công tác Đoàn để vững bước lên Trường Khoa học liên ngành và nghệ thuật trong tương lai gần. 

Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Hiệu phát biểu

Đ/c CNK cũng khẳng định Đảng ủy Khoa, Ban CNK, cũng như lãnh đạo các phòng ban chức năng cũng sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình cho công tác Đoàn Khoa để các đồng chí vững tin phát triển, cống hiến và ngày một trưởng thành. 

Phát biểu tại buổi lễ, Tân Bí thư Đoàn Khoa gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban CNK, các đồng chí trong BCH Đoàn ĐHQGHN đã tin tưởng giao trọng trách, cũng như luôn sẵn sang ủng hộ. Đ/c Pháp khẳng định thời gian tới sẽ luôn nỗ lực hết sức mình trong mọi hoạt động của Đoàn Khoa để góp những viên gạch lịch sử của Khoa vào hoạt động chung của Đoàn ĐHQGHN. Đồng thời sẽ cùng BCH Đoàn Khoa phát huy sức trẻ, đưa Đoàn Khoa tiến lên vững mạnh. 

Đ/c Lê Quang Pháp - Tân Bí thư Đoàn Khoa phát biểu

Một số hình ảnh trong buổi lễ. 

 

CÁC TIN KHÁC