Lễ bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Truyền thông và Tuyển sinh

Cập nhật lúc 2023-06-01 09:11:10

Sáng 01/06/2023, Khoa Các khoa học liên ngành tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Phòng, phụ trách phòng Truyền thông và Tuyển sinh cho TS. Nguyễn Thu Hương.  Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu, Chủ nhiệm Khoa Các khoa học liên ngành; TS Nguyễn Kiều Oanh, Phó Chủ nhiệm Khoa, cùng lãnh đạo và chuyên viên các phòng ban chức năng của Khoa.

Tại buổi lễ, sau khi đồng chí Nguyễn Văn Thái - Phó bí thư Đảng ủy công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng, phụ trách phòng Truyền thông và Tuyển sinh cho TS. Nguyễn Thu Hương, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu đã thay mặt BCN Khoa trao quyết định cho TS. Nguyễn Thu Hương. Phát biểu chúc mừng đồng chí Hương, thay mặt BCN Khoa, PGS đánh giá cao quá trình công tác, cống hiến và kinh nghiệm của đồng chí Nguyễn Thu Hương. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực truyền thông và tuyển sinh, TS. Nguyễn Thu Hương sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp và cống hiến cho Khoa Các khoa học liên ngành - ĐHQGHN.

TS. Dư Đức Thắng chủ tịch Công Đoàn Khoa phát biểu

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu - Chủ nhiệm Khoa phát biểu

TS. Nguyễn Thu Hương gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng giao trọng trách của BCN Khoa, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị và sự tin tưởng của đồng nghiệp. Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Truyền thông và Tuyển sinh hứa sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.

CÁC TIN KHÁC