Lễ bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài Chính

Cập nhật lúc 2023-06-01 09:12:10

Sáng 01/06/2023, Khoa Các khoa học liên ngành tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính cho Ths. Bàng Xuân Hùng.  

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu, Chủ nhiệm Khoa Các khoa học liên ngành; TS Nguyễn Kiều Oanh, Phó Chủ nhiệm Khoa, cùng lãnh đạo và chuyên viên các phòng ban chức năng của Khoa.

Tại buổi lễ, sau khi đồng chí Nguyễn Văn Thái - Phó bí thư Đảng ủy công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính cho Ths. Bàng Xuân Hùng, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu đã thay mặt BCN Khoa trao quyết định cho Ths. Bàng Xuân Hùng. Phát biểu chúc mừng đồng chí Hùng, thay mặt BCN Khoa, PGS đánh giá cao quá trình công tác, cống hiến và kinh nghiệm của đồng chí Bàng Xuân Hùng. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực kế hoạch - tài chính, Ths. Bàng Xuân Hùng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp và cống hiến cho Khoa Các khoa học liên ngành - ĐHQGHN.

TS. Dư Đức Thắng chủ tịch Công Đoàn Khoa phát biểu

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu - Chủ nhiệm Khoa phát biểu

Ths. Bàng Xuân gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng giao trọng trách của BCN Khoa, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị và sự tin tưởng của đồng nghiệp. Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính hứa sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.

CÁC TIN KHÁC