Chương trình Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật lúc 2023-11-27 07:09:44

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những người lái đò thầm lặng, ngày hội của sự sum vầy các thế hệ thầy trò, chính là không khí hiện hữu đầy ấm cúng trong chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam do Khoa Các khoa học liên ngành (KHLN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức. 

Ngày 18/11/2023, Khoa (KHLN), ĐHQGHN trang trọng tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vinh danh các nhà giáo đạt các giải thưởng cao quý trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các thế hệ học viên, nghiên cứu sinh, sinh viên các khóa dành sự tri ân sâu sắc nhất tới thầy cô của mình.

Đến dự với buổi lễ, Khoa hân hạnh đón tiếp các cựu lãnh đạo, cựu giáo chức, các thầy cô giảng viên thỉnh giảng và kiêm nhiệm với tâm thái đón chào những người thân trong một đại gia đình ấm áp, sum vầy tụ hội trong một ngày kỷ niệm đầy ấm cúng. Chương trình diễn ra với một sự trân trọng, biết ơn cao đẹp nhất của Khoa dành tới các thầy cô, cán bộ, nhân viên toàn Khoa, nhằm vinh danh sự nỗ lực, cống hiến hết mình trong suốt năm học vừa qua. 

 

Hội đồng khoa học đào tạo

Đại diện các học viên cao học tặng hoa cho Ban chủ nhiệm Khoa

Đoàn Thanh niên cùng đại diện các CLB

Trong khuôn khổ chương trình, Khoa dành sự vinh danh cao quý tới Giáo sư đầu tiên của Khoa, 1 trong 7 GS và là 1 trong 2 nữ GS của ĐHQGHN, GS.TS. Nguyễn Thị Hiền. Tiếp đó là trao thưởng tới các giảng viên dành những giải thưởng cao quý của ĐHQGHN năm 2023: PGS.TS. Trần Thị An và TS. Nguyễn Thu Thủy - giải thưởng “Nhà giáo tiêu biểu của ĐHQGHN năm 2023”; TS. Nguyễn Thu Hương - giải thưởng “Nhà giáo đổi mới sáng tạo của ĐHQGHN năm 2023”. Các giải thưởng, vinh danh của từng cá nhân, tập thể chính là sự bảo chứng cao quý nhất cho chất lượng giáo dục, đào tạo của Khoa, cũng như khẳng định sự vươn lên mạnh mẽ của Khoa trong mọi lĩnh vực: đội ngũ giảng viên, nghiên cứu khoa học, đào tạo, hợp tác phát triển. 

Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên

Tình cảm, sự thấu hiểu, sẻ chia chính là không khí ngập tràn xuyên suốt trong chương trình kỷ niệm của Khoa. Từng cảm xúc rưng rưng, nghẹn ngào của các thầy cô dành cho hành trình gắn bó cùng Khoa qua bao thăng trầm; Từng lời chia sẻ hồn nhiên, xúc động của các khóa sinh viên dành tặng thầy cô; Từng khoảnh khắc cay xè khóe mắt, những cái ôm đầy ấm áp khi gặp lại, sum họp của các thế hệ thầy trò, ôn lại từng kỷ niệm học tập, nghiên cứu, làm việc qua từng thời kỳ. Khoa đã trải qua một giai đoạn vượt vũ môn đầy ngoạn mục, phát triển thần tốc mà bền vững, rạng rỡ mà đầy uy tín. Đây chính là nguồn xúc tác mạnh mẽ nhất khiến cho mọi sẻ chia, tâm sự trong từng lời tri ân trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Các hình ảnh đẹp trong chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Khoa Các khoa học liên ngành, ĐHQGHN:

Tổ bộ môn Di sản học

 

Tổ bộ môn Quản trị kinh doanh và kinh tế sáng tạo

Tổ bộ môn Kiến trúc và đô thị bền vững

Tổ bộ môn Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững

Tổ bộ môn Công nghiệp văn hóa sáng tạo

 

 

CÁC TIN KHÁC