Vinh danh các nhà Khoa học, Nhà giáo tiêu biểu - Khoa Các khoa học liên ngành

Cập nhật lúc 2023-11-20 05:13:49

Ngày 15/11/2023, Khoa Các khoa học liên ngành (KHLN) vinh dự tham gia buổi gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, nhà khoa học của Đại học Quốc gia HN (ĐHQGHN). Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Khoa tự hào có 01 Giảng viên cao cấp nhận học hàm Giáo sư, cùng 3 giảng viên nhận giải thưởng “Nhà giáo ĐHQGHN của năm 2023” và “Nhà giáo đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2023” 

Tại Hội trường QG-HN04, các thế hệ lãnh đạo, nhà khoa học của ĐHQGHN hội tụ về buổi lễ trong không khí hân hoan, hồ hởi của tháng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Giải thưởng “Nhà giáo ĐHQGHN của năm 2023” Khoa Các khoa học liên ngành vinh dự có 02 thầy cô được vinh danh bao gồm: PGS.TS Nguyễn Thị An - Tổ bộ môn Di sản học; TS. Nguyễn Thu Thủy - Tổ bộ môn Công nghiệp văn hóa sáng tạo.

 

PGS.TS Nguyễn Thị An - Tổ bộ môn Di sản học

TS. Nguyễn Thu Thủy - Tổ bộ môn Công nghiệp văn hóa sáng tạo
 

Giải thưởng “Nhà giáo đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2023” Khoa vinh dự có TS. Nguyễn Thu Hương - Tổ bộ môn Quản trị kinh doanh và kinh tế sáng tạo được vinh danh. 

TS. Nguyễn Thu Hương và các nhà giáo khác nhận giải thưởng

Giải thưởng nhà giáo của ĐHQGHN năm 2023 tạo động lực cho đội ngũ giảng viên tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy vì một triết lý giáo dục toàn diện, khai phóng và lấy người học làm trung tâm. Khoa Các KHLN tiếp tục nêu cao khẩu hiệu hành động “Làm chủ thế giới bằng tri thức liên ngành” tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. 


 

Các hình ảnh tại buổi lễ

CÁC TIN KHÁC