(SMC) Giới thiệu CLB SIS Media Club

Cập nhật lúc 2022-02-08 17:00:00

SIS Media Club [danh từ]: Nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và mang đến cho bạn những tình cảm và dấu ấn khó quên.

SIS Media là CLB Truyền thông trực thuộc Khoa Các khoa học Liên ngành - ĐHQG Hà Nội. Với mục tiêu tạo ra một môi trường năng động, nơi sinh viên có thể thoả sức sáng tạo ở lĩnh vực truyền thông, CLB sẽ là bước đệm để các bạn phát triển các kỹ năng, kiến thức, phong thái chuyên nghiệp qua nhiều dự án, hoạt động truyền thông hấp dẫn. Đồng thời SMC mong muốn được trở thành địa chỉ thông tin đáng tin cậy giúp người đọc trau dồi và cập nhật được những kiến thức bổ ích và mới mẻ xung quanh lĩnh vực truyền thông, xã hội, ngành nghề liên quan.
Với mục tiêu đã đề ra SMC chúng mình đang tìm kiếm những mảnh ghép độc đáo, khác biệt và đầy sáng tạo ở nhiều chuyên môn khác nhau để cùng đồng hành trong những hoạt động, sự kiện hấp dẫn trong tương lai. Chúng mình mong rằng sẽ được cùng các bạn tạo nên một bức tranh thật đẹp và đầy sáng tạo.

Email: sismedia.vnu@gmail.com