Tổ chức thành công các khóa bồi dưỡng cho 700 cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Hưng Yến năm 2020

Tổ chức thành công các khóa bồi dưỡng cho 700 cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Hưng Yến năm 2020

Khoa Các khoa học liên ngành phối hợp cùng Sở nội vụ tỉnh Hưng Yên tô chức 03 khóa đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Hưng Yên năm 2020 tại Trường chính trị Nguyễn Văn Linh, bao gồm: Khóa bồi dưỡng văn hóa công sở; Khóa bồi dưỡng kĩ năng mềm cho công chức; Khóa bồi dưỡng kĩ năng mềm cho công chức lãnh đạo. Học viên tham gia các khóa đều là các công chức, lãnh đạo thuộc sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố Hưng Yên với tổng số là 700 học viên.

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, Phó giám đốc Sở Nội vụ Cù Trọng Khang nhấn mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và đồng thời yêu cầu học viên tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm chỉnh chấp hành tốt các nội quy, quy chế của khóa học, thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn ở địa phương để cùng với các giảng viên làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm. Trong suốt quá trình học, các học viên vô cùng hào hứng với những chủ đề mang tính thực tế cao và có những chia sẻ với giảng viên là những người giàu kinh nghiệm để có thể tháo gỡ những khó khăn, vướng mắt trong công việc mà các học viên đang gặp phải.

Kết thúc các khóa bồi dưỡng, Khoa Các khoa học liên ngành hân hạnh nhận được những phản hồi tích cực từ phía lãnh đạo Sở Nội vụ cũng như từ phía học viên và đã có những trao đổi, góp ý để có thể tiếp tục phối hợp tổ chức những khóa bồi dưỡng tiếp theo.

Một số hình ảnh của 3 khóa bồi dưỡng: