Lần thứ 2 đón đoàn đại biểu Đại học Nam Hoa (Đài Loan)

Lần thứ 2 đón đoàn đại biểu Đại học Nam Hoa (Đài Loan)

Hai tháng kể từ cuộc gặp gỡ với lãnh đạo Viện Khoa học Xã hội, Đại học Nam Hoa; sáng nay 21/09, Khoa Các Khoa học Liên ngành vui mừng đón tiếp đoàn đại biểu thứ hai của trường tới thăm và tìm hiểu về môi trường học tập nghiên cứu tại ĐHQGHN. Đoàn do PGS.TS. Sun Kuo-Hsiang dẫn đầu cùng 15 sinh viên ưu tú chuyên ngành Doanh nghiệp & Sự vụ Quốc tế.

Tiếp đón đoàn đại biểu thầy và trò Đại học Nam Hoa trong một không khí sôi nổi trẻ trung, PGS. TS. Nguyễn Văn Hiệu, Phó Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Liên ngành đã có lời chào mừng, đồng thời điểm lại những kết quả hợp tác hai bên đã đạt được trong thời gian qua. Phó Chủ nhiệm Khoa cũng bày tỏ niềm vui khi toàn thể Khoa Các Khoa học Liên ngành ĐHQGHN đã và đang chuẩn bị sẵn sàng cho hợp tác đào tạo và nghiên cứu với Đại học Nam Hoa trong thời gian tới, đặc biệt trong các lĩnh vực có tính liên ngành, liên lĩnh vực.

PGS.TS. Sun Kuo-Hsiang chăm chú lắng nghe phần giới thiệu của TS. Đỗ Huy Thưởng về ĐHQGHN, về Khoa Các Khoa học Liên ngành và bày tỏ sự ngưỡng mộ với lịch sử lâu đời và bề dày truyền thống của ĐHQGHN. PGS cũng chia sẻ nhiều về kế hoạch làm việc của đoàn trong đợt thực tập tại Việt Nam.

Sau buổi làm việc tích cực và hiệu quả, đoàn đại biểu tiếp tục được tới thăm quan Trung tâm Văn hoá ULIS (Jonathan KS Choice Cultural Centre), Trung tâm Thông tin Thư Viện. Tại đây, thầy và trò Đại học Nam Hoa đã có nhiều phần giao lưu bất ngờ và lý thú với sinh viên ĐHQGHN.

Cùng xem một số hình ảnh về cuộc đón tiếp đoàn: