Khoa Các khoa học liên ngành – Ngôi nhà thứ hai của học viên

Khoa Các khoa học liên ngành – Ngôi nhà thứ hai của học viên

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Khoa Các khoa học liên ngành luôn tự hào là ngôi nhà thứ hai của học viên, nơi mỗi người đến không chỉ để nâng cao kiến thức, mà còn tìm thấy những người anh, người chị, người bạn thân thiết. Với phương châm “Tăng cường liên kết, phối hợp để có được những giá trị trọn vẹn hơn”, Khoa đề ra sứ mệnh trở thành cầu nối cho các thế hệ học viên, cựu học viên, nhằm tạo ra mạng lưới liên kết rộng khắp ở tất cả các lĩnh vực. Câu lạc bộ Cựu học viên Khoa Các khoa học liên ngành ra đời là một trong các bước đi của Khoa nhằm thực hiện sứ mệnh đó. Ngày 30/03/2019, Câu lạc bộ đã tổ chức một số hoạt động kết nối tại Hòa Bình với sự góp mặt của rất đông các học viên, cựu học viên, các thầy cô và cán bộ của Khoa.

Trong buổi sáng cùng ngày, cả đoàn đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Đài khí tượng thủy văn tỉnh Hòa Bình và đại diện lãnh đạo cấp phòng của Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hòa Bình. Buổi gặp diễn ra trong bầu không khí cởi mở và chân tình. Theo đó, các bên bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài ở các lĩnh vực giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Kết thúc buổi gặp, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu học viên – ông Phan Trường Duân đã đại diện cho Câu lạc bộ để trao quà cho con em hiện đang là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập của cán bộ Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hòa Bình.

Ngay sau Buổi gặp gỡ, cả đoàn đã có chuyến tham quan Thung Nai, Hòa Bình đầy ý nghĩa. Chuyến tham quan là một chuỗi các hoạt động đáng nhớ, với những lời chia sẻ chân thành về tình cảm của các cựu học viên dành cho Khoa, những cái nắm tay và nụ cười giữa anh chị em cựu học viên của Khoa . Chuyến đi đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

(Anh Chủ nhiệm CLB trao quà cho con em Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hòa Bình)

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi.

Lưu Ngọc