Khai giảng – Trao bằng Thạc sĩ và Ra mắt chương trình Cử nhân Quản trị Thương hiệu

Khai giảng – Trao bằng Thạc sĩ và Ra mắt chương trình Cử nhân Quản trị Thương hiệu

Sáng ngày 19/12/2020, Khoa Các khoa học liên ngành, ĐH Quốc gi HN (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng – Trao bằng Thạc sĩ và Ra mắt chương trình Cử nhân Quản trị Thương hiệu, tại hội trường Ngụy Như Kon Tum, 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

            Đến dự với buổi lễ, Khoa Các khoa học liên ngành (KHLN) vinh dự đón tiếp các vị khách quý là đại diện lãnh đạo các ban ngành của ĐHQGHN, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN; Đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp hợp tác cùng Khoa; các đơn vị báo đài; đội ngũ giảng viên, nhân viên và học viên trong Khoa; đặc biệt là sự hiện diện của các Tân Thạc sĩ và gia đình.

            Lễ khai giảng được bắt đầu với bài diễn văn chào mừng của PGS.TS. Nguyễn Văn Hiệu, Chủ nhiệm Khoa Các KHLN đã điểm lại những thành tích Khoa đạt được trong suốt một năm học đầy biến động vừa qua do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, dành lời tri ân tới đội ngũ giáo sư, giảng viên, chuyên gia đã cùng Khoa nỗ lực gây dựng và phát triển các chương trình đào tạo chất lượng. Giáo sư cũng hân hoan chào đón các học viên, nghiên cứu sinh đã về với ngôi nhà chung Khoa Các KHLN. Và đặc biệt chúc mừng 69 Tân Thạc sĩ đã thành công gặt hái vinh quang. Để tiếp nối không khí hân hoan sau bài diễn văn khai mạc, TS. Dư Đức Thắng đã lên công bố quyết định trúng tuyển học viên năm 2020-2021 và chào đón các tân học viên bắt đầu ghi dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập và nghiên cứu chuyên sâu của mình.

            Không khí của buổi lễ trở nên hứng khởi hơn với lễ ra mắt chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Thương hiệu, khẳng định bước trưởng thành toàn diện của Khoa, là đơn vị đào tạo hoàn chỉnh từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ. Chương trình Cử nhân Quản trị Thương hiệu là chương trình đào tạo mang tính xu hướng toàn cầu cao, nhằm đáp ứng nhạy bén nhu cầu của xã hội, hướng ra quốc tế trong tương lai gần. Chương trình định hướng tiếp cận liên ngành, đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho quản trị thương hiệu trong bối cảnh toàn cầu hóa. Đặc biệt, Cử nhân Quản trị thương hiệu sẽ là những chủ nhân tương lai của những kiến thức, kỹ năng mang tính liên ngành, không chỉ phục vụ cho định hướng phát triển bền vững của mọi tổ chức mà còn cho những hoạch định khởi nghiệp của từng cá nhân. Và để khẳng định cho định hướng đào tạo nâng cao kỹ năng công nghệ cũng như gia tăng tính ứng dụng thực tế, Khoa đã thực hiện lễ ký hợp hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong ngành như: Cty TNHH Lê và Anh em thuộc tập đoàn truyền thông Lê, Cty Thương hiệu và quản trị Thanhs, Cty tư vấn truyền thông AAA, Tổng Cty 36…

          Ban lãnh đạo Khoa đã dành những tình cảm tri ân chân thành nhất tới các chuyên gia trong tổ công tác xây dựng chương trình và khép lại lễ ra mắt bằng những lời chia sẻ chân thành, sâu sắc từ GS.TS. Phan Văn Tân, Chủ tịch Hội đồng KHĐT Khoa Các KHLN. Giáo sư chúc mừng toàn thể đội ngũ giảng viên, cán bộ trong Khoa cũng như mong muốn Khoa sẽ luôn giữ vững được thương hiệu của mình là Khoa Các khoa học liên ngành, từ đó chắp cánh cho thành tựu của các chuyên ngành ngày càng thăng hoa.

          Và khoảnh khắc xúc động khép lại buổi lễ của Khoa là lễ trao bằng cho 69 Tân Thạc sĩ đến từ 02 chương trình: Biến đổi khí hậu, Khoa học bền vững. Nỗ lực học tập và nghiên cứu của các Tân Thạc sĩ đã chạm tới thành tựu, từ khi cầm tấm bằng Thạc sĩ trong tay, họ sẽ trở thành những cựu học viên đáng quý của Khoa, đồng thời trở thành những đại sứ đưa hình ảnh Khoa Các khoa học liên ngành vươn xa.