Giang Thị Huyền Thu –  Cục  Biến đổi khí hậu, Bộ Tài nguyên và Môi trường

Giang Thị Huyền Thu –  Cục  Biến đổi khí hậu, Bộ Tài nguyên và Môi trường

Giang Thị Huyền Thu tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ Khoa học bền vững năm 2013 và tốt nghiệp năm 2016, xếp loại tốt nghiệp xuất sắc. Trong quá trình học tập tại khoa Các khoa học liên ngành, Huyền Thu được đánh giá là học viên luôn cầu thị, năng động và thân thiện.

Hiện tại Huyền Thu đang đảm nhiệm vị trí Phó Trưởng phòng Tài chính, Cục Biến đổi khí hậu, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Ngoài công việc hành chính tại Cục Biến đổi khí hậu, Huyền Thu còn tham gia nghiên cứu khoa học. Được sự dìu dắt, động viên của GS. TSKH Trương Quang học, Huyền Thu đã biên soạn hai chương trong  cuốn sách “Kinh tế xanh cho phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu” được xuất bản bởi Nhà xuất bản chính trị Quốc gia sự thật tháng 4/2018. Cuốn sách hướng tới đối tượng độc giả chính là những nhà hoạch định chính sách và quản lý phát triển. Đây cũng là cuốn sách hữu ích đối với các nhà nghiên cứu, giảng dạy, doanh nhân; là tài liệu tham khảo cần thiết cho xã hội trong tiến trình phát triển đất nước theo hướng xanh, bền vững, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Giang Thị Huyền Thu là một trong những cựu học viên trẻ, luôn nỗ lực cố gắng trong công việc và cuộc sống, bước đầu đã có những thành công đáng kể. Huyền Thu đang ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp và nghiên cứu khoa học.

Thu Thủy